Có nên đi đánh hàng Quảng Châu?

Có nên đi đánh hàng Quảng Châu?

Có nên đi đánh hàng Quảng Châu? Là câu hỏi thường gặp của cái thương lái đang mới tập kinh doanh. 

Hãy cùng Vận chuyển quốc tế 24h đánh giá khách quan nhất qua bài viết sau: 

CÓ NÊN ĐI ĐÁNH HÀNG QUẢNG CHÂU

Ưu điểm của đi đánh hàng Quảng Châu

Đầu tiên phải nhắc đến ưu điểm rõ rệt của hàng Quảng Châu. Đây là mặt hàng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi: 

  • Giá cả rẻ
  • Mẫu mẫu đa dạng
  • Chất lượng tốt
  • Tiêu thụ nhanh

Tiếp theo là về phương thức đánh hàng Quảng Châu. Có rất nhiều cách để đánh hàng Quảng Châu. Có thể kể đến như: lấy hàng trực tiếp, đi đánh theo hội nhóm, nhập hàng online, qua một bên thứ 3. 

Điểm chung của các phương thức này là giá thành hợp lý. 

Nếu là người mới bắt đầu, chắc hẳn bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều đến chi phí nhập hàng. 

Vậy đi đánh hàng Quảng Châu sẽ là tiết kiệm ngân sách cho bạn rất nhiều so với nhập hàng từ nguồn khác.

 Nhược điểm của đi đánh hàng Quảng Châu:

Do khoảng cách địa lý, bất lợi về ngôn ngữ mà đa số các thương lái gặp khó khăn trong quá trình nhập hàng. 

Nếu đi đánh hàng trực tiếp, bạn còn có thể đối mặt với các nguy cơ từ việc bị lừa đảo.

Để tránh việc đi lại tốn thời gian, bạn cũng có thể nhập hàng online. Ngày nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin. Việc đặt hàng tại chỗ đã không còn quá xa lạ gì. Tuy nhiên, để nhập một số lượng lớn hàng hóa, bạn sẽ khó lòng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. 

Với những người mới bắt đầu, Vận chuyển quốc tế 24h gợi ý bạn có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam. Hoặc nhập hàng theo ý dễ dàng hơn, bạn có thể tìm một đơn vị đặt hàng trung gian uy tín. 

Thêm vào đó, việc đi đánh hàng trực tiếp một mình sẽ tốn rất nhiều khoản phí. Hãy thử tìm những hội nhóm chuyên đi đánh hàng chung. Như vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người đã có kinh nghiệm. 

Lựa chọn đơn vị trung gian uy tín

Chọn một đơn vị trung gian uy tin bạn cần xem xét:

Có kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Chắc chắn rằng, với các đơn vị đã hoạt động lâu năm, sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn so với các đơn vị mới hoạt động.  Các đơn vị này thường được nhiều người biết đến và có được sự đánh giá tốt. 

Khi mới bắt đầu kinh doanh, việc lựa chọn đơn vị để gửi gắm là rất quan trọng. Vì nó quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm, thời gian vận chuyển, các xử lý, chính sách cho khách hàng. 

Vận chuyển quốc tế 24h luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong nhiều năm qua.

Đơn vị có quy trình làm việc

Trong suốt quá trình vận chuyển đơn hàng của bạn sẽ có người theo dõi. Lựa chọn một đơn vị uy tín là khi bạn nhìn thấy được quy trình làm việc rõ ràng. Và quan trọng là luôn có nhân viên theo dõi hỗ trợ đơn hàng.

Tại Vận chuyển quốc tế 24h, khách hàng luôn được theo dõi sát sao nhất để đảm bảo thời gian giao hàng. Trong quá trình này, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc bất cứ khi nào.

Trước và sau đơn hàng, luôn có nhân viên tư vấn rõ ràng, chi tiết.

 Kho hàng rộng khắp

Một đơn vị vận chuyển có uy tín và tiềm lực sẽ có kho hàng cả ở Trung Quốc và Việt Nam.

Như vậy thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo. Chính vì đã có kho hàng sẵn nên chi phí vận chuyển cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với đơn vị khác

Với 3 kho hàng chính tại: Hà Nội, TP.HCM và Trung Quốc. Vận chuyển quốc tế 24h đem lại giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Chính sách khiếu nại

Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi xảy ra vấn để, khi chọn đơn vị vận chuyển cần lưu ý những chính sách kiếu nại, đền bù.

Với chính sách rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhất với khách hàng. Vận chuyển quốc tế 24h tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc Có nên đi đánh hàng Quảng Châu?

Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo tại Vận chuyển quốc tế 24h. Nếu có bất kì thắc mắc nào, liên hệ ngay với Vận chuyển quốc tế 24h nhé!