Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Đặt hàng Trung Quốc: khó khăn, quy trình, bảng giá đặt hàng

Đặt hàng từ Trung Quốc một số khó khăn, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp cho những khó khăn này. Cùng với đó quy trình bảng giá đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với mức phí dịch vụ order hàng Trung Quốc chỉ từ 1%, Vận chuyển quốc tế 24h chắc chắn sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn khi đặt hàng, đồng thời cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Những lý do order hàng Trung Quốc online  

Lý do order hàng Trung Quốc

Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc online

Để thể order hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh, nhiều khách hàng lựa chọn cách sang Trung Quốc nhập hàng hoặc mua từ các chợ đầu mối. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này đều tốn nhiều thời gian, công sức bạn phải bỏ ra nhiều chi phí đi lại. Đây do tại sao đặt hàng trực tuyến tại Trung Quốc đang dần thu hút sự chú ý. Theo kinh nghiệm của các chủ cửa hàng kinh doanh, nếu muốn nhập hàng về bán, bạn cần áp dụng hình thức đặt hàng trực tuyến. Bởi vì:

 • Tiết kiệm thời gian: Đặt hàng qua các trang thương mại điện tửgiúp bạn tiết kiệm thời gian nhất thể. Chỉ cần kết nối internet, không cần đi đâu xa.
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển, đi lại: Vì không tốn thời gian đi lại nên bạn cũng tiết kiệm được chi phí rất nhiều.
 • Mẫu đa dạng, phong phú: Các sàn thương mại như Taobao, 1688 tập hợp một nguồn hàng cung khổng lồ, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại.
 • thể mua thử 1 sản phẩm: Bạn thể đặt mua 1 sản phẩm mẫu để xem chất lượng. Nếu phù hợp, bạn thể nhập hàng số lượng lớn để kinh doanh.
 • Chi phí thấp: Khi mua hàng từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, bạn hoàn toàn thể mua hàng với mức giá cực rẻ. Vì hàng Trung Quốc giá khá rẻ, cộng thêm chính sách ưu đãi, khuyến mãi, chiết khấu lớn từ các trang thương mại điện tử nên giá hàng Trung Quốc khi mua online rẻ hơn. Thậm chí, bạn còn có thể được nhập hàng với giá gốc.

Khó khăn khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hàng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng đánh giá cao tại Việt Nam. Để nhập hàng về Việt Nam, người mua hoàn toàn thể “order Trung Quốc” trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng trên các trang thương mại điện tử này gặp không ít khó khăn.

 • Trở ngại ngôn ngữ: Với việc các sàn thương mại này đều 100% tiếng Trung sẽ khó cho những ai không biết Tiếng Trung.
 • Giao diện: Vì giao diện làm phù hợp với người bản địa vì vậy mà cho dù sử dụng công cụ dịch cũng không thiếu trường hợp dịch không sát nghĩa
 •  Nguồn hàng chất lượng: Vì không quen thuộc với thị trường nước ngoài có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc check độ uy tín
 • Gặp rủi ro mua hàng: Việc tự mua hàng sẽ có nhiều rủi ro như hàng kém chất lượng, thất lạc khi vận chuyển,…
 • Thanh toán không dễ dàng: bạn buộc phải có tài khoản ngân hàng số tại Trung Quốc như Alipay.
 • Vận chuyển: Điều bạn cần là đươn vị vận chuyển uy tín để trách rủi ro về hàng hóa

Cách khắc phục khó khăn khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Việc tự đặt hàng Trung Quốc qua các trang TMĐT khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là thanh toán và vận chuyển. Chính vì thế, nếu muốn đặt hàng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể order qua các công ty dịch vụ trung gian. Việc đặt hàng qua các công ty trung gian sẽ giúp bạn:

 • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ: Các trang TMĐT hầu hết có giao diện Trung Quốc khiến bạn gặp khó khăn khi đặt hàng. Hiểu được điều này, các công ty trung gian đều đưa ra các app đặt hàng bằng tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng đọc hiểu sản phẩm, tính giá và đặt hàng.
 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng: Có rất nhiều người mua hàng gặp khó khăn khi phải thanh toán trên các trang TMĐT của Trung Quốc. Bạn yên tâm rằng, các công ty trung gian sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hoá: Sau khi thanh toán đơn hàng, hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển đến kho của các công ty trung gian, sau đó sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Theo đó, các nhân viên của công ty trung gian sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ quá trình thông quan hải quan, giúp hàng hoá về Việt Nam nhanh và an toàn nhất.
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng: Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ nhập hàng uy tín thì các công ty trung gian sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm. Các công ty dịch vụ trung gian uy tín thường có danh sách các nhà cung cấp uy tín với từng ngành hàng trên các trang TMĐT khác nhau. Bạn có nhu cầu đặt hàng trên trang TMĐT, các nhân viên công ty đó sẽ gợi ý cho bạn các nhà cung cấp uy tín nhất.
 • Hỗ trợ thương thượng với nhà cung cấp: Nếu bạn còn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm hay giá cả, các nhân viên của công ty dịch vụ trung gian bạn chọn sẽ hỗ trợ bạn thương lượng với nhà cung cấp. Biết đâu sau khi thương lượng, bạn có thể mua hàng với mức giá ưu đãi.
 • Hạn chế rủi ro khi vận chuyển: Các công ty trung gian uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro khi nhập hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá thì khi không may gặp rủi ro khi vận chuyển, bạn sẽ được đền bù thoả đáng.

Tuy vậy, để có thể nhập hàng nhanh chóng và an toàn nhất, điều bạn cần làm chính là lựa chọn công ty dịch vụ trung gian uy tín. Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cùng kinh nghiệm lâu năm, Vận chuyển quốc tế 24h chắc chắn giúp đặt và vận chuyển hàng hoá nhanh và an toàn nhất.

Thế mạnh của Quảng Châu 24h trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc

Vận chuyển quốc tế 24h là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với  kinh nghiệm đặt hộ hàng Trung Quốc, Vận chuyển quốc tế 24h sở hữu những thế mạnh mà không phải đơn vị đặt hàng hộ nào cũng có được.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Quảng Châu 24h cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng
 • Phí dịch vụ đặt hàng hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Vận chuyển quốc tế 24h mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, … đến với Quảng Châu 24h, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Quảng Châu 24h.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Vận chuyển quốc tế 24h sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Quảng Châu 24h luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Quảng Châu 24h đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Bên cạnh đó, Quảng Châu 24h luôn công khai các thông tin về công ty và bảng giá để cho các khách hàng tham khảo. Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc luôn được cập nhật mỗi khi có thay đổi để khách hàng có thể kịp thời nắm bắt được.

Bảng giá dịch vụ đặt mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí đặt mua hộ hàng Trung Quốc được tính theo công thức:

Chi phí đặt mua hộ hàng Trung Quốc = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc (nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam (theo kg). 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MUA HÀNG

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG% PHÍ DỊCH VỤ
> 50 triệu1%
5 triệu đến 50 triệu2%
1tr đến 5 triệu3%
dưới 1 triệu4%
Phí dịch vụ tối thiểu 1 đơn hàng 9,000đ/đơn

PHÍ SHIP TRUNG QUỐC

LOẠI HÌNHGIẢI THÍCH
Chuyển phát nhanh thông thườngKg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao hoặc AlibabaKg tiếp theo nếu nhà cung cấp thuộc tỉnh Quảng Đông là 4 tệ, tỉnh khác là 8 tệ
Chuyển phát nhanh siêu tốcKg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao hoặc AlibabaMỗi 0.5kg tiếp theo là 5 tệ/kg
Chuyển phát thường bằng oto tảiMỗi kg 1 tệ/kg + 70 tệ/đơn hàng

PHÍ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ
(THAY ĐỔI BẢNG GIÁ MỚI ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CÁC KIỆN HÀNG ĐẾN KHO TRUNG QUỐC TỪ NGÀY 02/07/2022)

Phí vận chuyển trọn gói

Loại hàng
Cách buôn
Ghi chú
Giá /kgGiá /m3
Ốc vít – đầu khóa7.000
Vải giả da – LK8.000
Máy khoan – khóa- tay năm cửa – cầu chì8.000
Túi bóng – giấy in – băng keo8.000
Hàng sắt nặng – Palet (không bao nâng + cầu)8.000
Phụ liệu may mặc9.000
Vải may mặc9.000
Đồ dùng VP sạch10.0002.200.000
Đồ gia dụng – lô nhiều10.0002.200.000
Chăn10.000
Hàng lọ hoa – bát dĩa – gốm sứ (Hàng dễ vỡ)13.0002.300.000Vỡ không đền
Hàng M3 SLL (khai được thuế rẻ)Giá thỏa thuận
Đồ chơi trẻ em12.5002.300.000Không khai được thuế
Đèn LED12.500
Hàng mỹ phẩm (SL nhiều)12.500
Tạp Ninh Hiệp13.000
Tạp quần áo – tất – găng tay14.000
Giày dép – Balo – Túi xách14.000
Giày dép – Balo – Túi xách (Hộp)14.0002.100.000
Phụ tùng ô tô14.0002.300.000Không khai được thuế
PK điện thoại (Ốp, dây sạc, củ sạc, kính cường lực)14.000
Linh kiện điện thoại (Màn hình, Pin)15.000
Hàng Order15.000

Lưu ý:

– Đối với quần áo, giày dép, túi xách; Hàng order; Hàng fake: Khối lượng thực tế hàng hóa có KG/M3 >= 150KG tính giá Kg, <150Kg tính giá M3.

– Giá trên là giá trả hàng tại bãi, không bao gồm chi phí hạ/nâng hàng, bốc vác, chuyển xe.. Khách có nhu cầu trả hàng tại điểm phát sinh thì sẽ thỏa thuận.

– Không vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật như: thuốc lá điện tử, thiết bị y tế, tiền, vàng… Nếu cố tình đóng các mặt hàng cấm, công ty sẽ không bồi thường và khách hàng phải chịu mọi phí tổn thất cũng như chịu trách nhiêm trước pháp luật.

– Đối với hàng hóa dễ vỡ khách hàng phải thông báo trước với công ty và phải đóng gói bảo đảm an toàn, có logo/ ký hiệu dễ vỡ bên ngoài. Công ty không chịu trách nhiệm đối với những kiện hàng còn nguyên đai nguyên kiện so với khi nhận hàng mà bên trong bị hỏng hóc, vỡ,…

– Hàng hóa có giá trị cao hoặc khách hàng muốn đền bù 100% giá trị hàng khi có tổn thất hỏng hóc, thất lạc thì phải mua bảo hiểm hàng hóa. Mức bảo hiểm từ 6-10% giá trị tùy từng mặt hàng.

– Trường hợp hàng hóa không mua bảo hiểm thì khi có sự thất lạc, hỏng hóc, cơ quan chức năng thu giữ,… sẽ được đền bù đối với hàng lô gọn – nặng đền bù 100.000đ/kg, hàng M3 18.000.000đ/m3.