Nguồn lấy sỉ quần áo tại Sài Gòn

Nguồn lấy sỉ quần áo tại Sài Gòn

Có rất nhiều nguồn lấy sỉ quần áo tại Sài Gòn với đa dạng mẫu mã khác nhau. Cùng Vận chuyển quốc tế 24h điểm lại những nguồn lấy hàng rẻ, chất lượng nhé!

Nguồn lấy sỉ từ chợ Tân Bình

Một trong những khu chợ bán sỉ với giá rẻ nhất Sài Gòn. Đặc biệt là đa dạng mẫu mã từ các xưởng địa phương, hàng Quảng Châu, hàng Thái Lan cho bạn lựa chọn. Với các mặt hàng chính là: quần áo thời trang, đồ thun và đồ trẻ em. Để lấy hàng sỉ ở đây, bạn nên lấy theo lô 10-20 chiếc đủ size. Lấy số lượng càng lớn, thì giá càng được ưu đãi. 

Địa chỉ: 172 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

nguon-hang-quang-chau-gia-si 1
Chợ Tân Bình – TP.HCM

Nguồn lấy sỉ từ chợ An Đông

Là khu chợ nổi tiếng lâu đời chuyên bỏ sỉ nhiều mặt hàng, nhất là quần áo. Nguồn hàng ở chợ An Đông đến từ nhiều nơi xưởng gia công cũng có, hàng Quảng Châu, hàng Thái, hàng Nhật đều có.

Địa chỉ: Chợ An Đông địa chỉ: số 34 – 36 An Dương Vương, P. 9, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

cho-an-dong

Nguồn lấy sỉ từ chợ Phạm Văn Hai

Chợ Phạm Văn Hai thu hút khách hàng sỉ và lẽ rất nhiều, bởi quần áo nơi đây đặc biệt phù đẹp và hợp thời trang. Nhất là váy đầm đa dạng phong các từ đơn giản, đến sang trọng đi tiệc. Tại đây bạn cũng có thể trả giá với người bán để lấy được giá tốt nhất. 

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Hai, Tân Bình TP.HCM

cho-pham-van-hai

Nguồn lấy sỉ từ chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây sầm uất cả ngày lẫn đêm, đặc biệt là khi về đêm khu chợ này vô cùng náo nhiệt. Khách mua sỉ hay lẻ đều có vì giá thành rẻ lại nhiều mẫu mã. Chợ Hạnh là cái tên lý tưởng của nhiều nhà buôn sỉ nhập hàng về. 

cho-hanh-thong-tay

Nguồn lấy sỉ từ chợ Bà Chiểu

Chợ đầu mối gần nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nơi bạn có thể mua quần áo giá sỉ là Chợ Bà Chiểu. Quần áo ở đây không chỉ phong phú về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc mà còn có chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Cho Ba Chieu

Nguồn lấy sỉ từ xưởng may tại Sài Gòn

Tuy rằng mẫu mã tại xưởng được chọn lọc kỹ càng, rồi mới cắt may, nhưng chắc chắn sẽ không đẹp bằng mẫu nhập từ Quảng Châu. Nhiều xưởng may quần áo vì muốn hạ giá sản phẩm, tăng lợi nhuận nên đã sử dụng chất liệu vải kém chất lượng. Phương thức lấy sỉ quần áo từ các xưởng quần áo tại Sài Gòn cũng dễ dàng và phù hợp với những bạn có ít vốn hoặc ít vốn. Để được giá tốt nhất từ ​​các chủ xưởng, bạn cần lấy đủ dây hoặc ôm kiện quần áo.

xuong-may

Nguồn lấy sỉ từ order hàng trực tiếp

Thực tế, đa số nguồn hàng tại Sài Gòn dều được nhập từ Quảng Châu. Để không phải mất phí qua trung gian, bạn có thể từ order hàng Quảng Châu trên các trang Taobao, 1688, Tmall của Trung Quốc.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà không phải mất công trả giá. Tất nhiên bạn sẽ phải thuê thêm một đơn vị vận chuyển quốc tế, nhưng giá thành vận chuyển từ Quảng Châu về khá rẻ nên bạn có thể yên tâm.

Trên đầy là tổng hợp những nguồn lấy sỉ quần áo tại Sài Gòn mà bạn có thể  tham khảo qua. Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo của Vận chuyển quốc tế 24h nhé!