Hàng Quảng Châu là gì?

Hàng Quảng Châu là gì?

Nhắc đến các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc, người ta thường nghĩ ngay đến hàng Quảng Châu. Vậy hàng Quảng Châu là gì? Chất lượng ra sao? 

Tất cả sẽ được Vận chuyển quốc tế 24h giải đáp qua bài viết sau:

Hàng Quảng Châu là gì?

Quảng Châu là một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc. Nơi đây là trung tâm sản xuất lớn nhất của Trung Quốc mà còn trên cả Thế giới. Bạn có thể tìm được mọi mặt hàng ở đây từ quần áo, giày dép, nhu yếu phẩm, thậm chí là mặt hàng cấm như thuốc nổ,…. Và nhất là giá thành lại cực kì rẻ để buôn sỉ. Đây chính là lý do hàng Quảng Châu trở thành nguồn nhập hàng chính của đại đa số thương nhân Việt Nam.

HÀNG QUẢNG CHÂU LÀ GÌ

Phân loại hàng Quảng Châu:

Tuy giá thành rẻ nhưng hàng Quảng Châu cũng được chia ra là 3 loại chính: 

  • Hàng cao cấp: Được làm nhái các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới với mức độ tinh xảo xuất sắc từng chi tiết, những sản phẩm này có chất liệu và công nghệ làm giống với hàng thật. 
  • Hàng loại 1: Đây là loại hàng dây chuyền, hàng mẫu, hàng đặt xuất khẩu. Chất lượng hàng tốt hiếm khi có lỗi, có tem, mã vạch rõ ràng. Muốn mua được hàng loại 1 bạn phải đi săn, hoặc nhờ người giúp.
  • Hàng loại 2: Sử dụng chất liệu rẻ để sản xuất, chất lượng làm đại trà, không tỉ mỉ. Nhưng lại có mẫu mã đa dạng hơn. 

Chất lượng của hàng Quảng Châu: 

Như đã nói, hàng Quảng Châu cũng được chia thành nhiều loại. Chính vì vậy, nếu lựa chọn nguồn hàng để nhập sỉ, bạn phải lựa chọn cẩn thận. Đánh giá phân khúc mà bạn hướng tới, kiểm tra sản phẩm. 

Bạn có thể tham khảo những khu chợ sỉ nổi tiếng tại Quảng Châu để có chọn được sản phẩm với chất lượng mong muốn. 

Những khu chợ nhập sỉ tại Quảng Châu: 

Chợ mỹ phẩm Hưng Phát: 

Nếu bạn đang có dự định nhập hàng mỹ phẩm thì không thể bỏ qua nơi đây. Khu chợ nổi tiếng thiên đường mỹ phẩm và sản phẩm làm tóc lớn nhất tại Quảng Châu. Bạn có thể tìm được bất cứ sản phẩm nào với đa dạng dòng hàng.

Chợ đồ chơi One Link International Plaza:

Đây là nơi chuyên bán đồ chơi trẻ em với nhiều loại hàng và nhiều phân khúc khác nhau gồm có: mô hình đồ chơi, máy bay điều kiển, mô hình lắp ráp,…

Chợ Bạch Mã:

Một trong những khu chợ nhập hàng quần áo nổi tiếng với mẫu mã đẹp, chất lượng khá tốt cho những ai muốn kinh doanh loại mặt hàng này. Tuy nhiên, giá thành ở đây có nhỉnh hơn so với những khu chợ khác.

Chợ 13:

Tuy chất lượng không được bằng đồ của chợ Bạch Mã, những giá thành cũng khá hợp lý. Là khu chợ chuyên sỉ và lẽ quần áo với 13 tầng, chia phân khúc theo tứ tự các tầng từ thấp lên cao.

Chợ đồ len:

Chuyên đồ len giá rẻ cho những bạn muốn kinh doanh đồ lạnh có thể tìm đến nơi đây. Chợ đồ len nằm ở trên đường  Dezheng nan Lu.

Chợ giầy dép Metropolis Shoes city:

Nằm đối diện khu chợ đồ chơi, bạn có thể tìm mua bất cứ mẫu giày dép nào từ bình dân đến nổi tiếng cho cả nam và nữ. Hàng nhái mẫu nổi tiếng có chất lượng tốt, y như mẫu gốc.

Chợ đồ da:

Bạn có thể nhập sỉ ví da, túi da hay các đồ dùng, phụ kiện bằng da tại đây.

Trên đây là tất cả thông tin về hàng Quảng Châu là gì? của Vận chuyển quốc tế 24h hy vọng sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc!