Cách mua hàng Trung Quốc về bán 

Cách mua hàng Trung Quốc về bán 

Có rất nhiều cách mua hàng Trung Quốc về bán như là: trực tiếp đi đánh hàng, order qua Taobao hay qua trung gian. Vậy đâu là cách hiệu quả nhất? 

cùng Vận chuyển quốc tế 24h tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

cách mua hàng từ Trung Quốc về bán

Nên nhập hàng Trung Quốc về bán hay không? 

 

Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh ngày càng gia tăng. Bởi lẽ:

 

 -Giá rất rẻ: Do Trung Quốc có nguồn nguyên liệu tự nhiên và nguồn nhân công dồi dào giá rẻ. Thêm vào đó, chính phủ Trung Quốc còn có chính sách hỗ trợ các công ty sản xuất nên giá thành sản phẩm khá rẻ.  

 

-Mẫu mã đa dạng, phong phú: Có thể nói Trung Quốc là trung tâm thương mại lớn nhất thế giới với hàng triệu sản phẩm khác nhau. Ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm bạn cần. Ngoài ra, nhà cung cấp luôn cập nhật những mẫu mới nhất để bắt kịp xu hướng. 

-Đảm Bảo Chất Lượng: Lượng hàng  Trung Quốc về rất lớn. Vì vậy, để cạnh tranh với nhau,  các nhà cung cấp không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng  sản phẩm. Các sản phẩm của Trung Quốc không chỉ rẻ mà còn khá bền và lâu hết.

– Bạn có thể đặt hàng online: Tại Việt Nam, các trang mua bán trực tuyến chuyên bán hàng Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall khá phổ biến. Nó cho phép khách hàng  mua hàng trực tuyến với  chi phí rất thấp. Bạn vẫn có thể ngồi ở nhà  vẫn có thể mang hàng Trung Quốc đến các công ty.

Trực tiếp đi lấy hàng về bán: 

Có thể nói nếu như bạn đang có nguồn vốn mạnh, thì việc đi trực tiếp lấy hàng rất tốt. Tại đây, bạn có thể lực chọn cẩn thận chất lượng sản phẩm. Thậm chí, bạn có thể trả giá với xưởng để có giá tốt nhất.

Tuy nhiên, chi phí đi lại, ăn ở khi đi lấy hàng trực tiếp rất tốn kém.

Chưa kể đến những rủi ro bị lừa đảo khi tự đi một mình ở nơi “xa lạ”.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh không nên tự đi đánh hàng, có thể đi theo nhóm để hạn chế rủi ro cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 

Order qua các trang mạng điện tử về bán:

Không cần tốn thời gian và công sức chính là: order hàng trên các trang mạng xã hội. 

Giống với Shopee, Lazada hay các sàn thương mại ở Việt Nam. Ở Trung Quốc, Taobao, 1688 hay TMall là những sàn lớn. Bạn có thể ngồi ở nhà vẫn có thể đặt hàng từ Trung Quốc 

Và nhược điểm của cách này là bạn khó lòng kiểm tra chất lượng hàng hóa. Đôi khi vấn đề rào cản ngôn ngữ bạn và nhà cung cấp sẽ khó trao đổi với nhau. Khi thanh toán bạn cũng cần có tài khoản tại Trung Quốc.

Đặt hàng qua bên trung gian về bán:

Thêm một cách hữu ích cho người mới bắt đầu nữa là tìm một đơn vị trung gian uy tín

Nhờ một bên có kinh nghiệm sẽ tốt hơn cho bạn, tránh những rủi ro đáng kể, an tâm ngồi nhà đặt hàng và chờ hàng được giao.

logistics 1

 

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về cách mua hàng Trung Quốc về bán.